sàn gỗ Malaysia
san go ngoai troi
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
Cung cấp - Dự toán - Báo giá - Lắp đặt sàn gỗ
san go ngoai troiChat with me

Kinh Doanh
(08) 3960 0785

Tư vấn 24/7 - Miss Song Hàng
0903.11.17.15

Sàn gỗ chuyên dụng Online

104

Sàn gỗ cao cấp Truy cập

3806618


Sàn gỗ công nghiệp King Floor

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SÀN GỖ KING FLOOR

1. Lớp phủ bề mặt là oxit nhôm được gia cố trong suốt quá trình sản xuất – độ bền của ván sàn King floor phụ thuộc rất nhiều vào lớp này.

2. Lớp giấy trang trí bề mặt được chế tạo phù hợp với bản chất hóa tinh, lý tưởng của lớp oxit nhôm và cũng được phủ một lớp keo dán.

3. Lớp cốt HDF là lớp xơ gỗ tự nhiên được nhiệt đới hóa và là loại ván có cường độ chịu áp lực chống cong vênh, co ngót, mối mọt.

4. Lớp kháng nước là lớp tinh dầu thực vật và hóa chất tổng hợp được thẩm thấu vào bên trong các phần tử gỗ hạn chế tối đa khả năng thâm nhập nước vào bên trong.

5. Lớp giấy đế nhằm ngăn hơi ẩm, bảo đảm ván không bị ngấm nước.
 
 

 

Sàn gỗ King floor là sàn gỗ công nghiệp sản xuất theo công nghiệp LHLB Đức. Sàn gỗ công nghiệp King floor được nhập khẩu từ 2008 chất lượng đồng bộ ổn định nhất trong dòng sàn gỗ giá rẻ. King floor trở nên thông dụng và phổ biến bởi nguồn cung ứng liên tục, Số lượng mẫu sàn gỗ King Floor trên 60 màu đáp ứng đủ cho các trường phái thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, từ nhà phố đến biệt thự, từ căn hộ đến văn phòng, nhà trẻ hay trường học, từ thành thị về nông thôn...
 
MẪU SẢN PHẨM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP KINGFLOOR:


Trang đầu | Trang trước |1 | 2| Trang sau | Trang cuối