sàn gỗ Malaysia
san go ngoai troi
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
Cung cấp - Dự toán - Báo giá - Lắp đặt sàn gỗ
san go ngoai troiChat with me

Kinh Doanh
(08) 3960 0785

Tư vấn 24/7 - Miss Song Hàng
0903.11.17.15

Sàn gỗ chuyên dụng Online

27

Sàn gỗ cao cấp Truy cập

3392645


Sàn gỗ chuyên dụng
Sàn gỗ ngoài trời

Gỗ nhựa composite – Vật liệu của tương lai

 Công nghiệp khai thác gỗ nguyên sinh trên thế giới đang nhanh chóng phá hủy môi trường sống của hàng ngàn loài động thực vật, làm suy yếu nguồn dự trữ oxy của hành tinh chúng ta. Đặt ra cho chúng ta 1 tình huống phải kêu gọi tất cả mọi người ngăn chặn việc khai thác gỗ ngày càng lan rộng.

 

 Tồn tại 1 giải pháp cho vấn đề. Là 1 công ty đã phát triển hơn 30 năm tại Nhật Bản, nơi mà vấn đề bảo tồn thiên nhiên luôn được đặt lên hàng đầu, công ty kỹ thuật công nghệ EIN đã nghiên cứu và phát minh 1 loại vật liệu mới, chế tạo từ chất thải gỗ mềm và nhựa polime tái chế.

 

 Loại vật liệu mới có vẻ ngoài cũng như mang những đặc tính tốt nhất của gỗ tự nhiên, đồng thời là loại vật liệu cực kỳ thân thiện với môi trường, đã nhanh chóng đạt được thành công. Tại thị trường có yêu cầu cực kỳ cao như Nhật Bản, vật liệu này đã giành chiến thắng nhờ vào chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Gỗ nhựa composite đã trở nên phổ biến rộng rãi tại châu Á, nhất là Nhật Bản, nơi mà nó đã chiếm giữ hơn 60% thị phần trong việc thiết kế cảnh quan kiến trúc cho các nơi công cộng và tư nhân.

 

 Nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã cố gắng để bắt chước sản phẩm gỗ nhựa composite Nhật Bản. Dù là sản xuất tại địa phương hay nhập khẩu, các sản phẩm tương đương được bày bán tại Âu – Mỹ vẫn có chất lượng rất khó kiểm soát. Công nghệ sản xuất gỗ nhựa composite luôn được tinh chỉnh và kiểm soát gắt gao nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

 

Tuy nhiên, trong lĩnh vực xây dựng hiện nay đã có thêm nhiều giải pháp rất cạnh tranh trong tiêu chí môi trường xanh. Công ty EinWood, nơi sở hữu giấy phép trong việc sản xuất đồng thời cung cấp cho các khách hàng bí quyết sử dụng, đã lựa chọn và phát triển đầy đủ các sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

 

 Thương hiệu EINWOOD® độc quyền tại Nhật Bản, quá trình sản xuất được giám sát 1 cách chặt chẽ, bảo đảm chính xác các yêu cầu kỹ thuật. EINWOOD® luôn là thương hiệu toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực này và hoàn toàn không thể phủ nhận sự vượt trội của nó về các yếu tố như thẩm mỹ, độ bền và tính thân thiện với môi trường.  Công ty được công nhận là một trong những ví dụ thành công của cuộc cách mạng màu xanh lá cây: một vật liệu cho tương lai của ngành xây dựng tại các thị trường thế giới.