san go ngoai troi
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
Cung cấp - Dự toán - Báo giá - Lắp đặt sàn gỗ
san go ngoai troi

Sàn nhựa Raiflex


Từ nhu cầu thực tế của thị trường hiện nay San nhua Railflex hay gạch nhựa được nhiều người quan tâm nhất là các KTS và giới xây dựng chuyên nghiệp. Tuy sàn nhựa Railflex nói chung tại Việt Nam chưa phổ biến như sàn gỗ công nghiệp nhưng về lâu dài chắc chắn sàn nhựa sẽ được lựa chọn là vật liệu không thể thiếu trong hoàn thiện nội thất.
 
Nhận thấy sàn nhựa rất tiềm năng cũng như nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng nên chúng tôi sẽ là nhà cung cấp sàn nhựa chuyên nghiệp, với chất lượng tuyệt vời nhất và giá thành rẻ nhất sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
 
Ứng dựng: Với đặc tính chống nước và bền bỉ nên sàn nhựa được ứng dụng cho văn phòng, biệt thự, khách sạn, nhà hàng…và các khu vực ẩm thấp hoặc bị nước thường xuyên hoặc tại các nơi có mật độ đi lại cao.
 
Sàn nhựa Railflex là dòng sản phẩm cao cấp có thể lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau, từ môi trường khô giáo cho tới môi trường có độ ẩm cao hoặc ngập nước. Sàn nhựa bền bỉ có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.
 
Qua nhiều năm nghiên cứu chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, phục vụ nhanh nhất. Mọi thắc mắc về kỹ thuật, đặc tính của sàn nhựa, gạch nhựa cũng như giá cả xin liên hệ theo hotline 0913.03.03.03.
 
Sản phẩm không bị cong vênh do thay đổi thời tiết, bị trơn trượt khi có nước, chịu được tải trọng lớn và chống trầy xước cao, không bị mối mọt và dễ dàng vệ sinh.
Là loại sàn nhựa hèm khóa hoàn toàn không cần dùng keo, không bị ảnh hưởng bởi chất liệu nền. Liên kết bằng hèm khóa nên chỉ cần làm nền phẳng, sạch là lắp ghép các tấm lại với nhau như vậy chúng ta sẽ có được một sàn nhà như ý.
 
Đặc biệt là có thề tháo ra dễ dàng và tái sử dụng nhiều lần.
 
CÁC SẢN PHẨM SÀN NHỰA RAIFLEX

Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí