san go ngoai troi
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
Cung cấp - Dự toán - Báo giá - Lắp đặt sàn gỗ
san go ngoai troi

Mạnh Trí cung cấp gạch 3D giá rẻ tại TP.HCM


Sử dụng gạch tranh 3D trong trang trí nội thất đang là xu hướng rất được quan tâm hiện nay. Khách hàng dễ dàng thể hiện được cá tính và sở thích của mình qua những mẫu hình 3D đẹp mắt trên bề mặt gạch. Mạnh Trí chuyên cung cấp gạch 3D giá rẻ nhập khẩu Trung Quốc tại TP.HCM
 
 
Hình ảnh gạch 3D lát nền phòng tắm khi hòan thiện

Gạch 3D giá rẻ là gì?!

Gạch 3D giá rẻ là loại gạch dùng để trang trí trong nhà với tính chất tạo điểm nhấn cho những vị trí, khu vực cụ thể. Gạch 3D mang đến vẻ mới lạ cho phong cách chung trong nhà, khác xa với giấy dán tường và tranh treo tường. Tương tự như các sản phẩm về tranh khác, khách hàng có thể tùy thích chọn lựa hình ảnh theo sở thích của riêng mình. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu những kích thước cụ thể của bộ gạch. Gạch tranh 3D giá rẻ thích hợp cho cả 2 nhu cầu lát sàn và ốp tường.


Hình ảnh phòng ngủ khi lót nền bằng sàn gạch 3D
 
Ứng dụng của gạch 3D giá rẻ

Như đã đề cập, gạch 3D có thể được sử dụng cho việc ốp tường, lát sàn. Các nhà sản xuất đã tính toán và nghiên cứu kỹ càng, thế nên chúng ta có thể sử dụng cùng một bộ gạch cho cả hai mục đích trên mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm. Về phần thi công, gạch 3D giá rẻ cũng có cách thi công tương tự như các loại gạch khác hiện nay. Tuy nhiên khi thi công và vận chuyển gạch 3D, quý khách cần lưu ý cẩn thận bởi đây là loại gạch dễ trầy xước, ảnh hưởng thẩm mỹ sau hoàn thiện thi công.

Đặc biệt, gạch 3D có độ hút nước cực kì thấp (0.5%), thế nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm nếu chọn gạch 3D cho khác khu vực như nhà tắm, phòng vệ sinh … Ở những khu vực này, khách hàng thường chọn những mẫu tranh gạch 3D hình biển, đại dương, sinh vật biển … để phù hợp với vị trí cũng như tăng thêm phần tươi mát cho không gian phòng tắm.

Ở các khu vực quan trọng như phòng khách, khách hàng cần xem xét kỹ phong cách của các vật dụng trang trí nội thất khác để quyết định hình ảnh mà mình sẽ lựa chọn. Xu hướng hiện nay cho việc chọn gạch 3D phòng khách là những bộ gạch có hình ảnh liên quan đến thiên nhiên như sông suối đồi núi … Còn ở phòng bếp – phòng ăn thì chúng ta có thể chọn những hình ảnh nhẹ nhàng hơn như hoa, đồng cỏ … Tùy theo nhu cầu và sở thích mà ta sẽ có nhiều phong cách hình ảnh khác nhau.


Hình ảnh phòng khách lót nền bằng sàn gạch 3D
 
 
Hình ảnh gạch 3D lát nền phòng khách khi hòan thiện
 
Mua gạch 3D giá rẻ ở đâu?!

Gạch 3D hiện nay được nhập và bán ở khá nhiều nơi nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạch tranh 3D khác nhau cả về hình thức và chất lượng, giá cả .. thế nên khách hàng cần cân nhắc kỹ. Mạnh Trí chuyên cung cấp gạch tranh 3D chất lượng nhập khẩu từ Trung Quốc với mức giá hấp dẫn nhất.Các tin mới nhất


Sàn gỗ công nghiệp Maxlock
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock 6/22/2016 9:58:25 AM
Các tin khác
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock

6/22/2016 9:58:25 AM

Mua tranh gạch 3D ở đâu?
Mua tranh gạch 3D ở đâu?

3/22/2016 2:26:02 PM

Tranh gạch 3D có giá bao nhiêu?
Tranh gạch 3D có giá bao nhiêu?

3/22/2016 11:21:54 AM

Sàn gỗ ngoài trời Awood
Sàn gỗ ngoài trời Awood

1/25/2016 3:42:09 PM

Sàn gỗ chịu nước!
Sàn gỗ chịu nước!

11/12/2015 3:04:09 PM

Trang đầu , <<1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10>> , Trang cuối

Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí