san go ngoai troi
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
Cung cấp - Dự toán - Báo giá - Lắp đặt sàn gỗ
san go ngoai troi

Sàn gỗ chịu nước!


Ngày nay việc chọn gỗ lót sàn thường dựa trên tiêu chí là sàn gỗ chịu nước và chất lượng phải tốt. Việt Nam là một nước có thời tiết nóng ẩm và người dân có xu hướng sử dụng nhiều nước trong sinh hoạt, mà các loại sàn gỗ công nghiệp đa phần là chịu nước kém nên khi lựa chọn vật liệu gỗ lót sàn thì nhiều khách hàng không biết là loại nào tốt và chịu nước cao nhất.

Hình ảnh gỗ công nghiệp lót sàn hoàn thiện:


Hình ảnh phòng bếp được lót nền bằng sàn gỗ công nghiệp
 
 
 Hình ảnh nội thất lót nền bằng gỗ công nghiệp khi hoàn thiện
 
 
Hình ảnh gỗ công nghiệp lót nền phòng ăn khi hoàn thiện
 
 Thật vậy khi nói về sàn gỗ thì trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất ra đời từ hàng Trung Quốc, sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan. Vậy đâu là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất?

Công ty sàn gỗ quận 11, TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ cũng như cung cấp mẫu gỗ công nghiệp chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 2 dòng sản phẩm là sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Châu Âu. Đây là 2 dòng sản phẩm có khả năng chịu nước cao nhất trong tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác. Với sự kiểm chứng sau nhiều năm như vậy, sàn gỗ chính hãng Malaysia và Châu Âu đã được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng công nhận là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Dù nhà bạn có nguy cơ bị tràn nước hay trải qua một mùa nồm ẩm thì sàn gỗ chính hãng vẫn duy trì được vẻ đẹp của nó và rất khó bị cong vênh và phồng rộp như các loại sàn gỗ công nghiệp bình thường khác.

Các nhà sản xuất sàn gỗ Malaysia như là sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Smartwood, có thể nói đây là bốn dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nó đã đứng vững trên thị trường sàn gỗ hơn 10 năm qua. Các dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia này có thể chịu nước đến 42h không giản nở hay co ngót. Ở đây nếu quý khách hàng muốn kiểm tra độ chịu nước của sàn gỗ Malaysia thì có thể đến showroom Mạnh Trí và xin một tấm gỗ nhỏ về nhà ngâm nước và kiểm tra thử.

Còn đối với sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Châu Âu thì công ty sàn gỗ xin giới thiệu đến quý khách 2 dòng sản phẩm đó là sàn gỗ Kronoswiss, sàn gỗ Kronotex. Chúng tôi khẳng định đây là dòng sản phẩm có khả năng chịu nước và chống trầy xước rất cao.

Trên đây là một số ưu điểm nổi trội của loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước này. Còn rất nhiều những ưu điểm khác về sàn gỗ chịu nước nữa, quý khách có thể tham khảo thêm tại các của hàng. Chúc bạn có thể chọn sàn gỗ mà mình ưng ý nhất.Các tin mới nhất


Sàn gỗ công nghiệp Maxlock
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock 6/22/2016 9:58:25 AM
Các tin khác
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock

6/22/2016 9:58:25 AM

Mua tranh gạch 3D ở đâu?
Mua tranh gạch 3D ở đâu?

3/22/2016 2:26:02 PM

Tranh gạch 3D có giá bao nhiêu?
Tranh gạch 3D có giá bao nhiêu?

3/22/2016 11:21:54 AM

Sàn gỗ ngoài trời Awood
Sàn gỗ ngoài trời Awood

1/25/2016 3:42:09 PM

Sàn gỗ chịu nước!
Sàn gỗ chịu nước!

11/12/2015 3:04:09 PM

Trang đầu , <<1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10>> , Trang cuối

Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí