san go ngoai troi
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
Cung cấp - Dự toán - Báo giá - Lắp đặt sàn gỗ
san go ngoai troi

Sàn gỗ công nghiệp Maxlock


Sàn gỗ Maxlock - sàn gỗ công nghiệp Maxlock là dòng sàn gỗ vừa mới xuất hiện trên thị trường sàn gỗ nên sẽ ít khách hàng cũng như người tiêu dùng biết đến. Chính vì vậy mà trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về sàn gỗ Maxlock này.


Hình ảnh gỗ công nghiệp lót sàn phòng khách
 
Thật vậy khi nói về sàn gỗ công nghiệp thì chúng có rất nhiều thương hiệu với hàng trăm, hàng nghìn mẫu mã khác nhau để quý khách hàng lựa chọn cho từng ứng dụng nội thất khác nhau như lót sàn, ốp tường, ốp trần, ốp lamri,...

rước khi cung cấp ra thị trường thường sàn gỗ Maxlock được kiểm tra chất lượng sản phẩm về độ trương nở chiều dày, độ bền màu ánh sáng, mức độ chống cháy do thuốc lá, hàm lượng Formaldehyde… nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống đẹp và an toàn khi sử dụng.


Hình ảnh không gian nội thất phòng khách nối liền phòng bếp lót sàn gỗNgoài ra, nhằm chủ động đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp đội thợi thi công sàn gỗ được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ cho các dự án thi công sàn gỗ của Morser, và các dự án sàn gỗ dân dụng tại các tỉnh thành phía nam.

Mạng lưới đại lý cung cấp sản phẩm rộng khắp và không ngừng mở rộng mang thương hiệu sàn gỗ Maxlock ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường toàn quốc.Tầm nhìn:

Mang đến cho quý khách hàng không gian sống an toàn, hiện đại, sang trọng với chi phí bỏ ra hiệu quả nhất.

Mục tiêu:

+ Không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm, cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ gia tăng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

+ Luôn hướng tới khách hàng, ngoài cung cách phục vụ tận tâm, Sàn gỗ Maxlock tham vọng xây dựng công ty có môi trường hợp tác hoàn hảo với chính sách hợp tác đôi bên cùng có lợi và chính sách giá cả hợp lý, ít biến động.

+ Đặt uy tín là tiêu chí hàng đầu trong hợp tác. Tôn trọng và luôn thực thi theo thỏa thuận với khách hàng. Morser cam kết giao hàng đảm bảo chất lượng và đúng số lượng.

+ Thi công, lắp đặt: Dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói đảm bảo tính hoàn thiện của quy trình sản phẩm, khách hàng sử dụng dịch vụ sản phẩm thi công lắp đặt trọn gói sẽ có được tư vấn trung thực, cũng như chi phí hợp lý nhất với sản phẩm sàn gỗ cho ngôi nhà của bạn.Các tin mới nhất


Mua tranh gạch 3D ở đâu?
Mua tranh gạch 3D ở đâu? 3/22/2016 2:26:02 PM
Các tin khác
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock

6/22/2016 9:58:25 AM

Mua tranh gạch 3D ở đâu?
Mua tranh gạch 3D ở đâu?

3/22/2016 2:26:02 PM

Tranh gạch 3D có giá bao nhiêu?
Tranh gạch 3D có giá bao nhiêu?

3/22/2016 11:21:54 AM

Sàn gỗ ngoài trời Awood
Sàn gỗ ngoài trời Awood

1/25/2016 3:42:09 PM

Sàn gỗ chịu nước!
Sàn gỗ chịu nước!

11/12/2015 3:04:09 PM

Trang đầu , <<1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10>> , Trang cuối

Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí