san go ngoai troi
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
Cung cấp - Dự toán - Báo giá - Lắp đặt sàn gỗ
san go ngoai troi

Sáng tạo không giới hạn cùng sàn 3D


Với sàn 3D, khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn các kiểu thiết kế, hình ảnh, vị trí thi công, tính năng cụ thể cho sản phẩm. Đây là điểm mà các sản phẩm khác không thể có được.
 
 
Hình ảnh sàn 3D lát nền phòng tắm khi hòan thiện

Như trong cách bài viết trước đã có nhắc đến, sàn 3D là dạng vật liệu trang trí sàn nhà kiểu mới, cho phép khách hàng tùy ý chọn lựa các kiểu hình ảnh và đưa chúng xuống mặt sàn. Ý tưởng này đã thành hiện thực với gạch 3D nhưng chỉ duy nhất sàn 3D mới có thể mang đến cảm giác đẳng cấp nhất, chất lượng nhất. Để tiến hành thi công sàn 3D, Mạnh Trí chúng tôi phải tốn nhiều tháng nghiên cứu để tìm ra quy trình thực hiện tốt nhất. Kế đến là việc tìm mua các loại nguyên liệu cao cấp từ Mỹ để đảm bảo rằng khách hàng ở Việt Nam cũng được trải nghiệm sản phẩm có cùng chất lượng với thế giới.


Hình ảnh không gian phòng bếp đựơc lót nền nhà khi hòan thiện
 
Bên cạnh đó, chất liệu được sử dụng để in hình cũng là loại chuyên dụng, sản xuất riêng cho mục đích trang trí sàn 3D. Dĩ nhiên, sản phẩm này cũng được nhập khẩu từ Mỹ nhắm đảm bảo tốt nhất chất lượng của tỗng thể sàn sau thi công. Ngoài ra, Mạnh Trí cũng cung cấp cho quý khách hàng thư viện với hàng ngàn hình ảnh có định dạng cao, phù hợp với tiêu chí thi công sàn 3D để quý khách tùy ý lựa chọn.


Hình ảnh không gian phòng tắm được lót nền nhà bằng sàn 3D
 
Một điểm mà quý khách cũng cần phải lưu ý, đó là thời gian thi công. Đòi hỏi kỹ thuật cao, thế nên thời gian để thi công và hoàn thành một công trình sàn 3D cũng phải cần từ 3 - 5 ngày. Trong thời gian này, khách hàng được khuyến cáo không nên sinh hoạt trong nhà nhằm hạn chế tối đa các lỗi kỹ thuật có thể gây ra cho sàn 3D. Sau khoảng thời gian, khách hàng có thể sử dụng sàn như bình thường. Sàn 3D có thể được vệ sinh bằng các dung dịch vệ sinh thông thường.


Hình ảnh gạch 3D lát nền không gian phòng khách khi hòan thịên
 
Nếu quý khách hàng yêu thích phong cách trang trí nội thất 3D thì sàn 3D là một phương án mà mọi người nên xem qua và tham khảo bởi nó đã được áp dụng ở nước ngoài từ nhiều năm nay.Các tin mới nhất


Sàn gỗ công nghiệp Maxlock
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock 6/22/2016 9:58:25 AM
Các tin khác
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock

6/22/2016 9:58:25 AM

Mua tranh gạch 3D ở đâu?
Mua tranh gạch 3D ở đâu?

3/22/2016 2:26:02 PM

Tranh gạch 3D có giá bao nhiêu?
Tranh gạch 3D có giá bao nhiêu?

3/22/2016 11:21:54 AM

Sàn gỗ ngoài trời Awood
Sàn gỗ ngoài trời Awood

1/25/2016 3:42:09 PM

Sàn gỗ chịu nước!
Sàn gỗ chịu nước!

11/12/2015 3:04:09 PM

Trang đầu , <<1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10>> , Trang cuối

Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí