san go ngoai troi
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
Cung cấp - Dự toán - Báo giá - Lắp đặt sàn gỗ
san go ngoai troi

Sử dụng gạch tranh 3D như thế nào là chuẩn?


Xu hướng sử dụng tranh gạch 3D để trang trí đang nở rộ mạnh mẽ. Mỗi ngày, Mạnh Trí tiếp khá nhiều lượt khách hàng đến cùng chung nhu cầu mua gạch 3D. Vậy mua – lắp đặt – sử dụng tranh gạch 3D thế nào là chuẩn nhất?!
 

Tranh gạch 3D cho phòng tắm

Về cơ bản, tranh gạch 3D không khác gì các loại gạch men hay gạch điểm đang bày bán rất nhiều ngoài thị trường hiện nay. Tất cả đều cùng chung một công dụng: trang trí nội thất để tăng vẻ đẹp cho công trình. Điểm khác biệt rõ rệt nằm ở chất liệu cấu thành và chất lượng hình ảnh được sử dụng trên sản phẩm. Về vật liệu, tranh gạch 3D do Mạnh Trí nhập khẩu được sản xuất từ vật liệu crystal porcelain – một loại sứ cao cấp và tiên tiến nhất hiện nay của Trung Quốc. Thế nên khách hàng khi đến với chúng tôi thường thắc mắc vì sao trọng lượng viên gạch của Mạnh Trí lại nặng hơn những nơi khác. Vậy nên khi chọn mua tranh gạch 3D, khách hàng cần xem kỹ chất lượng phần cốt gạch.


Gạch tranh 3D cho phòng vệ sinh

Ưu điểm tiếp theo của tranh gạch 3D nằm ở phần hình ảnh. Hình ảnh được sử dụng để in tranh gạch 3D thường là dạng hình có chất lượng cao, sắc nét và độ chân thực tương đương với ảnh chụp, như vậy sẽ mang lại cảm giác sống động và đẳng cấp hơn cho sản phẩm. Chính vì thế mà khi đi mua gạch tranh 3D, khách hàng cũng phải xem xét đến yếu tố chất lượng hình ảnh để tránh mua nhầm các sản phẩm dùng hình kém chất lượng.


Tranh gạch 3D lát sàn cho phòng tắm

Sau khi tìm được bộ gạch 3D ưng ý, ta phải tính toán kích cỡ của bộ gạch sao cho tương xứng và hài hòa với khu vực sẽ được ốp lát. Nếu là ở nhà dân dụng thì ốp trọn 1 mảng tường hoặc lát trọn một mặt sàn là không thật sự cần thiết, ta có thể tính toán tỉ lệ để chọn ra kích thước thích hợp nhất làm điểm nhấn bằng gạch tranh 3D. Với các công trình lớn – công trình giải trí thì việc sử dụng kích thước lớn lại mang đến nhiều hiệu quả hơn.


Gạch 3D giá rẻ cho phòng ngủ

Về lắp đặt thì khách hàng nên chọn những nhóm thi công có tay nghề cao vì lắp đặt gạch tranh 3D cần có sự tỉ mỉ và khéo léo. Thứ nhất là để thành phẩm được đẹp và liền mạch, còn sau đó là vì gạch 3D rất dễ sứt mẻ thế nên cần phải cẩn thận khi thi công.


Hình ảnh gạch 3D trang trí Showroom
 
Quý khách có nhu cầu tìm mua cho mình một bộ tranh gạch 3D để trang trí có thể đến showroom chúng tôi để xem mẫu thật. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp nhằm giải đáp các thắc mắc xoay quanh dòng sản phẩm tranh gạch 3D này.Các tin mới nhất


Sàn gỗ công nghiệp Maxlock
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock 6/22/2016 9:58:25 AM
Mua tranh gạch 3D ở đâu?
Mua tranh gạch 3D ở đâu? 3/22/2016 2:26:02 PM
Các tin khác
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock

6/22/2016 9:58:25 AM

Mua tranh gạch 3D ở đâu?
Mua tranh gạch 3D ở đâu?

3/22/2016 2:26:02 PM

Tranh gạch 3D có giá bao nhiêu?
Tranh gạch 3D có giá bao nhiêu?

3/22/2016 11:21:54 AM

Sàn gỗ ngoài trời Awood
Sàn gỗ ngoài trời Awood

1/25/2016 3:42:09 PM

Sàn gỗ chịu nước!
Sàn gỗ chịu nước!

11/12/2015 3:04:09 PM

Trang đầu , <<1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10>> , Trang cuối

Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí