san go ngoai troi
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
Cung cấp - Dự toán - Báo giá - Lắp đặt sàn gỗ
san go ngoai troi

Tạo điểm nhấn bắt mắt trên tường nhà với gạch tranh 3D


Trong ngôn ngữ trang trí nội thất hiện nay, các mảng tường lớn thường được ưu tiên để dùng cho mục đích tạo điểm nhấn cho bố cục, thường là phòng khách. Thế nên việc sử dụng tranh gạch 3D để ốp tường tại các vị trí này cũng đang trở nên phổ biến hơn.
 
 
Hình ảnh phòng khách đẹp với mẫu gạch 3D ốp từơng

Trong mỗi căn nhà, ít nhất ai cũng có riêng cho mình một mảng tường lớn, đẹp, mà thường là mảng tường ở phòng khách hoặc phía sau TV phòng khách. Những mảng tường này thường có đặc điểm chung là diện tích lớn, nằm ở vị trí rất dễ được nhìn thấy … thế nên ta cần phải tìm một loại vật liệu gì đó để trang trí cho khu vực này.


Hình ảnh gạch 3D ốp tường phòng khách
 
Hầu hết người dùng trước đây hay chọn các loại gạch nghệ thuật hay gạch điểm thông thường để trang trí tại các mảng tường này. Lâu dần, phong cách này trở nên phổ chúng, vô hình trung khiến cho ngôi nhà của chúng ta bị “tương tự hóa” với các kiểu nhà khác. Chính vì thế mà sự xuất hiện của tranh gạch 3D ốp tường đã mở ra giải pháp mới cho phân khúc này.


Hình ảnh không gian nội thất đẹp với mẫu gạch 3D ốp tường
 
Ưu điểm nổi trội nhất của tranh gạch 3D ốp tường so với các loại gạch điểm – gạch tranh khác chính là sự tùy biến theo ý của khách hàng. Nếu trước đây, khi đi mua gạch điểm, khách hàng thường phải chọn mua theo catalog với số lượng khá ít thì giờ đây với tranh gạch 3D, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Hơn hết, khách hàng có thể tự cung cấp hình ảnh để nhà sản xuất một bộ gạch 3D ốp tường mang bản sắc cá nhân. Đây là yếu tố khiến cho tranh gạch 3D ốp tường nổi trội hơn các sản phẩm trang trí cùng loại.


Ốp tường sau TV bằng gạch 3D

Bên cạnh ưu điểm về hình ảnh, gạch tranh 3D của Mạnh Trí cũng sở hữu nhiều ưu điểm khác về chất lượng như tuổi thọ, độ bền, dễ lắp đặt, độ hút nước cực thấp … Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua tranh gạch 3D ốp tường do Mạnh Trí cung cấp. Chúng tôi cam kết chỉ bán và trưng bày sản phẩm đúng chất lượng như miêu tả, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như phương thức đặt hàng, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0913.03.03.03 (Mr.Trí) để được hướng dẫn và giải đáp.Các tin mới nhất


Sàn gỗ công nghiệp Maxlock
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock 6/22/2016 9:58:25 AM
Các tin khác
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock

6/22/2016 9:58:25 AM

Mua tranh gạch 3D ở đâu?
Mua tranh gạch 3D ở đâu?

3/22/2016 2:26:02 PM

Tranh gạch 3D có giá bao nhiêu?
Tranh gạch 3D có giá bao nhiêu?

3/22/2016 11:21:54 AM

Sàn gỗ ngoài trời Awood
Sàn gỗ ngoài trời Awood

1/25/2016 3:42:09 PM

Sàn gỗ chịu nước!
Sàn gỗ chịu nước!

11/12/2015 3:04:09 PM

Trang đầu , <<1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10>> , Trang cuối

Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí