san go ngoai troi
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
Cung cấp - Dự toán - Báo giá - Lắp đặt sàn gỗ
san go ngoai troi

Thi công sàn gỗ ngoài trời giá rẻ


Sàn gỗ ngoài trời Awood là loại vật liệu dùng lót sàn ngoài trời, để lát sân vườn, ban công, sân thượng ngoài trời tạo nên không gian ngoại thất đẹp và lạ mắt.

Với vật liệu gỗ ngoài trời thi công hoàn thiện hiện nay thường là giải pháp tối ưu khi các chủ đầu tư có ý định thay đổi không gian ngoại thất ngoài trời. Và bây giờ chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những đặc tính của gỗ Awood để chọn loại vật liệu lót sàn phù hợp nhất có thể.

Có thể nói sàn gỗ ngoài trời là vật liệu trang trí ngoại thất cao cấp, chúng được đánh giá cao trong các công trình xây dựng như ngôi biệt thự, khách sạn, cafe sân vườn,... bởi độ bền và tính thẫm mỹ rất cao.

Sàn gỗ ngoài trời Awood gồm những mẫu khác nhau và kích thước cũng như màu sắc khác nhau với vân gỗ khác nhau. Sàn gỗ ngoài trời Awood ngoài những đặc điểm chung của ván sàn như: chống trầy xước, chống bén lửa, chịu lực cao và dễ dàng lau chùi sạch sẽ thì sàn gỗ ngoài trời cần có những đặc tính khác nữa.

Awood chống trơn trượt, chống rêu mốc, đây là đặc điểm quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất. Sàn gỗ ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với nước nên bề mặt cần có độ sần sùi, độ nhám để không bị trơn trượt và được phủ lớp bảo vệ chống rêu mốc bám bề mặt. Đặc biệt khi lót sàn gỗ Awood hồ bơi thì chúng ta cần đến độ nhám và sần sùi rất cao.

Đặc biệt hơn nữa sàn gỗ Awood không phai màu, chống tia cực tím, không thoát hơi khí độc. Vì điều kiện thường xuyên nắng nóng, sàn gỗ ngoài trời được gia tăng tính chịu nắng, chịu nhiệt, vừa bảo vệ mặt sàn gỗ luôn đẹp mà còn an toàn với con người.

Vật liệu gỗ nhựa Awood được sử dụng rộng rãi ở các công trình lớn nhỏ khác nhau, công ty sàn gỗ Mạnh Trí quận 11, TPHCM đã thi công lắp đặt cho rất nhiều công trình ở Sài Gòn cũng như các tỉnh lân cận, nếu quý khách hàng muốn xem hình ảnh công trình thực tế hãy click vào đây.

Vậy với những mẫu sàn gỗ Awood này thì việc thi công lắp đặt ra sao?

Thật vậy với gỗ nhựa Awood dùng lót sàn, ốp tường, ốp trang trí ngoài trời, làm những chiếc ghế ngồi ngoài trời,...

Đối với gỗ nhựa Awood trang trí ngoài trời chúng ta phải dùng đến những thanh đà sắc để có thể cố định những tấm gỗ lại, trong quá trình thi công lắp đặt cần đinh, vít mà những dụng cụ thi công sàn khác nữa.

Không phai màu, chống tia cực tím, không thoát hơi khí độc. Vì điều kiện thường xuyên nắng nóng, sàn gỗ ngoài trời được gia tăng tính chịu nắng, chịu nhiệt, vừa bảo vệ mặt sàn gỗ luôn đẹp mà còn an toàn với con người.

Hình ảnh gỗ nhựa Awood lót sàn ngoài trời:


Hình ảnh sân thượng được lót nền bằng gỗ nhựa Awood
 
 
Hình ảnh gỗ nhựa Awood lót sàn ngoài trời
 
 
Hình ảnh nhân viên Mạnh Trí lắp đặt gỗ nhựa Awood ngoài trời

Quy cách thiết kế chuẩn, cho phép chúng tôi cam kết với khách hàng về độ hoàn mỹ, chúng ta sẽ đặt tiến độ thi công công trình như một thế mạnh chỉ có thể tìm thấy ở sản phẩm vật liệu lót sàn Awood WPC. Awood phù hợp với tất cả các hạng mục ngoài trời khác nhau như: lót sàn, làm giàn hoa leo, hàng rào trang trí,... Hãy đến với chúng tôi như đến một địa chỉ mà bạn có thể chia sẻ và biến những ý tưởng mang phòng cách riêng của mình thành hiện thực.Các tin mới nhất


Sàn gỗ công nghiệp Maxlock
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock 6/22/2016 9:58:25 AM
Các tin khác
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock
Sàn gỗ công nghiệp Maxlock

6/22/2016 9:58:25 AM

Mua tranh gạch 3D ở đâu?
Mua tranh gạch 3D ở đâu?

3/22/2016 2:26:02 PM

Tranh gạch 3D có giá bao nhiêu?
Tranh gạch 3D có giá bao nhiêu?

3/22/2016 11:21:54 AM

Sàn gỗ ngoài trời Awood
Sàn gỗ ngoài trời Awood

1/25/2016 3:42:09 PM

Sàn gỗ chịu nước!
Sàn gỗ chịu nước!

11/12/2015 3:04:09 PM

Trang đầu , <<1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10>> , Trang cuối

Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí