san go ngoai troi
CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
Cung cấp - Dự toán - Báo giá - Lắp đặt sàn gỗ
san go ngoai troi

Sàn 3DSÀN 3D LÀ GÌ?!

Sàn 3D – một khái niệm mới đã và đang thay đổi hoàn toàn khái niệm về việc trang trí sàn nhà trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ở đây, mặt sàn vừa là mặt sàn nhưng cũng vừa là một tác phẩm nghệ thuật cỡ lớn với đầy đủ các yếu tố chi tiết, sáng tối khác nhau. Sàn nhà mà chúng ta đi lại thường ngày giờ đây sẽ trở nên vô cùng độc đáo, ấn tượng nhưng cũng hết sức bền bỉ với công nghệ lát sàn nhà tiên tiến với vật liệu lót sàn 3D.

Ngày nay, cùng với công nghệ 3D được phát triển nhằm phục vụ những nhu cầu của chúng ta, sàn nhà 3D được sử dụng rộng rãi tại các nơi công cộng như trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng … Nhiều cá nhân đã cố tự thực hiện việc này ở nhà nhưng tiếc thay, đây là công việc phức tạp cần đến bàn tay của các thợ thi công chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc lát nền nhà bằng vật liệu mới là sàn 3D. Điều này minh chứng cho chất lượng cả về mỹ thuật và kỹ thuật của công nghệ sàn 3D.

Sản phẩm 3D có tính thân thiện với môi trường. Cấu trúc của nó cũng tương tự như một sàn nhà bằng đá trang trí. Vì vậy, không sản sinh ra mùi hay chất khí độc hại khi sử dụng nên chúng rất thân thiện với con người.

Thật ra, sàn 3D có cường độ lớn và tuổi thọ cao. Khi được thi công đúng cách, sàn nhà 3D có thể bền bỉ trong một thời gian dài. Màu sắc, độ bóng và mịn trên bề mặt sẽ không biến mất, không phai màu theo thời gian. Vật dụng nội thất nặng nề và bụi bẩn sẽ không ảnh hưởng đến vẻ ngoài của sàn nhà 3D lát nền.

Rất dễ dàng để chăm sóc, bảo quản sàn nhà. Không nứt, không vỡ, không thủng, thế nên sẽ không có bất kì tạp chất nào thẩm thấu được xuống sàn. Sàn 3D lót nền thậm chí còn thách thức được các hóa chất tẩy rửa. Làm sạch sàn 3D lát nền nhà vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện nay chúng tôi cung cấp 2 loại sàn 3D chính bao gồm:

+ Sàn 3D FloorPic: Đây là loại sàn nhằm phục vụ nhu cầu trang trí sàn nhà bằng những hình ảnh cụ thể của khách hàng. Một mặt sàn nhà với sóng biển cùng những chú cá heo hay là một thảm cỏ xanh giờ đây đã không còn là điều xa vời với sàn 3D FloorPic

+ Sàn 3D FloorArt: Khác với sàn 3D FloorPic, sàn 3D FloorArt nhắm đến đối tượng khách hàng yêu thích vẻ đẹp trừu tượng, có hơi hướng tự nhiên với những mảng màu đan xen một cách ngẫu nhiên. Tất cả tạo nên một mẫu sàn có 1-0-2, độc nhất cho mỗi công trính.


Hình ảnh phòng tắm với mẫu sàn 3D lát nền nhà hoàn thiện
 
ĐẶC ĐIỂM CỦA SÀN 3D

Sàn 3D bản thân đã là một bức ảnh cỡ lớn. Những hình ảnh hay vật liệu dùng cho việc thi công đều là những loại vật liệu tốt nhất trên thế giới, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người dùng.

Cấu tạo của Sàn 3D FloorPic gồm:

+ Lớp nền

+ Lớp tự sàn phẳng bề mặt

+ Lớp hình ảnh

+ Lớp sơn trong suốt

+ Lớp hoàn thiện

Trong khi đó, cấu tạo của Sàn 3D FloorArt có đôi chút khác biệt:

+ Lớp nền

+ Lớp tự sàn phẳng bề mặt

+ Lớp họa tiết

+ Lớp sơn trong suốt (tùy điều kiện thi công)

+ Lớp hoàn thiện


Hình ảnh không gian nội thất phòng làm việc với mẫu sàn 3D lát nền
 
ỨNG DỤNG CỦA SÀN 3D

Tại Việt Nam, ứng dụng sàn 3D chỉ mới xuất hiện gần đây. Nhiều khách hàng khi liên hệ thường hay nhầm lẫn rằng loại sàn 3D chỉ có thể sử dụng trong khu vực nhà tắm, trong khi đó trên thế giới đã có rất nhiều nhà hàng, khách sạn,… sử dụng hình thức trang trí này cho nhiều khu vực khác nhau.

Thực tế, sàn 3D phù hợp với bất kì loại công trình nào mà bạn muốn. Ngày nay, sàn 3D không còn chỉ dành riêng cho các công trình lớn mà ngay đến nhu cầu ở các nhà ở dân dụng, biệt thự nhà phố cũng đều có thể đáp ứng được.

Chính vì sự ưu việt của mình nên sàn 3D đã giải quyết được rất nhiều vấn đề trong việc trang trí sàn nhà hiện nay:

+ Mở rộng cảm giác về không gian cho các khu vực có diện tích nhỏ hẹp.

+ Ở những không gian lớn, sàn 3D trở thành một phần hài hòa với tổng thể kết cấu nội thất, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật trong nhà.

+ Tạo nên nét chấm phá độc đáo, ấn tượng cho công trình


Hình ảnh phòng ngủ đẹp với mẫu sàn 3D
 
Với cấu trúc đa lớp cùng kết cấu vững chắc thích hợp cho nhiều điều kiện nội thất - từ nhà vệ sinh đến sảnh khách sạn và phòng chờ sân bay.

Đặc biệt, khi sử dụng tấm sàn 3D thì bạn có thể thỏa sức sử dụng sức sáng tạo của mình. Trải nghiệm đa phong cách từ cổ điển đến hiện đại tùy thuộc vào họa tiết và hình ảnh mà bạn chọn.

Ngoài mục đích trang trí, sàn nhà 3D còn có thể sử dụng như một công cụ quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Quá trình thi công rất tốn thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Đó là lý do tại sao giá thành thi công sàn 3D lại cao hơn so với các loại sàn thông thường.


Hỏi đáp gỗ nhựa ngoài trời Awood WPC

Hỏi đáp sàn gỗ công nghiệp Janmi

Hỏi đáp sàn gỗ tự nhiên

Hỏi đáp vật liệu gỗ khác
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ nam việt
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí
Sàn gỗ chuyên dụng, sàn gỗ Mạnh Trí