Khi thị trường sàn gỗ ngày một bùng nổ đồng nghĩa với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng ngày một lớn hơn. Các hạng mục lát sàn, ốp tường, trần trong và ngoài trời không còn xa lạ với các gia đình Việt hiện nay.

Việc tự tìm hiểu về sản phẩm, lựa chọn và dự trù kinh phí cho công trình lắp đặt luôn là vấn đề đầu tiên đặt ra cho khách hàng có nhu cầu hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt sàn gỗ cho gia đình mình, hãy đến với sangochuyendung để đươc tư vấn, báo giá miễn phí.

1. Giới thiệu về các dịch vụ

sangochuyendung, chúng tôi chuyên cung cấp các loại ván sàn gồm: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa giả gỗ và gỗ nhựa ngoài trời. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt sàn gỗ chuyên dụng, cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhân viên tư vấn, báo giá chuyên nghiệp. Sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặt ra.

2. Các công trình thi công điển hình

sàn gỗ pago 403
Thi công sàn gỗ công nghiệp Pago tại Quận 2.
sàn gỗ chiu liu
Thi công sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu tại Nghệ An.
sàn nhựa Glotex
Thi công sàn nhựa Glotex tại Tân Bình.

3. Liên hệ với chúng tôi

Làm mới không gian sống nghĩa là bạn đang thay đổi diện mạo cho ngôi nhà bạn. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với bạn trên tiến trình dựng xây tổ ấm, đánh thức giấc mơ nhà đẹp của người Việt thành hiện thực.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0903 11 17 15

Address: 187 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM.

Email: Info@manhtri.com